17สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกจะตอดหรือดิ้นเลยค่ะ แอบกังวลอยู่ค่ะกลัวลูกไม่แข็งแรงหรือเปล่า

เราท้อง4 ตอนนี้16สัปดาห์4วัน มีความรู้สึกแค่นิดหน่อยเองค่ะ หรือไม่แทบไม่มีเลย เพราะแม่เป็นคนอ้วนมีหน้าท้องหนา เลยไม่ค่อยมีความรู้สึกเท่าไร แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ🙂☺

2y trước

ค่ะแม่ รอความรู้สึกนี้อยู่ค่ะ🥰

น้องนังเล็กอยู่เลยค่ะ ไม่รู้สึกไม่แปลกเลย 20 วีคขึ่นไปจะเริ่มรู้สึกบ้างแล้วค่ะ และอีกอย่างถ้าผนังท้องแม่หนามีไขมันเยอะก็จะไม่รู้สึกค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ รอความรู้สึกนี้อยู่ค่ะ☺️

ท้องแรกจะเริ่มรู้สึก18-20weekนะคะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ และบางทีขึ้นอยู่กับหน้าท้องเราด้วยค่ะ

2y trước

ค่ะ ใจเย็นๆรอความความรู้สึกนั้นอยู่ค่ะ☺️

เราท้อง 2 ตอนนี้ 19 สัปดาห์แล้วรู้สึกแค่ตอดนิดๆเองค่ะ☺️

2y trước

รอเหมือนกันค่ะลูบท้องทุกวันเพื่อเขาจะตอบสนองกลับมาให้เราได้สัมผัส☺️

ถ้า25w น้องยังไม่ดิ้นต้องปรึกษาหมอค่ะ

2y trước

น้องจะเริ่มดิ้น 18-20w ท้องแรก ท้องสอง จะ16w จะเร็วกว่าท้องแรก แต่ถ้าหน้าท้องหนา 20w ขึ้นค่ะ ไม่เกิน 25w