นมเเม่กับนมผงนมไหนดีกว่ากันคะ น้องบ้านนี้กินนมเเม่น้ำหนักเเรกเกิด3.4โล น้ำหนัก2เดือนเเค่5.1โล เองค่ะ น้องไม่จ้ำม่ำเหมือนบ้านอื่นเลย

หมอเคยบอกเราว่า เด็กกินนมแม่จะตัวโตสมส่วนแต่จะไม่อ้วนจ้ำม้ำเท่ากินนมผง กินนมแม่ดีสุดค่ะ แม่กินอาหารที่บำรุงให้มีนมส่วนหลังเพิ่มมากขึ้นได้นะคะส่วนนี้จะเป็นพวกไขมัน หรือไม่ก็เสริมนมผงไปด้วยค่ะ

น้องแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยคือดีที่สุดแล้วค่ะ ไม่จำเป็นต้องจ้ำม่ำนะคะ

บ้านนี้3เดือนกว่า8โลค่ะ นมแม่ล้วน

2y trước

เรากินทุกอย่างที่อยากกินเลยค่ะ กินข้าวเยอะมากแต่ละมื้อ น้ำหนักตัวแม่ก็แค่61เองค่ะ

นมแม่ดีที่สุดค่ะ