ท้อง7เดือน มีเลือดออก

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง7เดือน วันนี้เข้าห้องน้ำปัสสาวะตามปกติ เอาทิชชูซับแล้ว มีเลือดนิดๆ อันตรายไหมค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ ปกติแม่ทำงานออฟฟิศไม่ค่อยได้เดินหรือทำงานหนัก

ท้อง7เดือน มีเลือดออก

เรา7เดือน ตื่นเข้าห้องน้ำกลางดึกมีเลือดออก ไปหาหมอ ท้องแข็งด้วย รกเกาะต่ำ มดลูกบีบตัวน้องจะคลอดค่ะ ให้ยาระงับคลอด ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก ตอนนี้ออกมายุบ้านประคองน้องให่ยุในท้องนานที่สุด

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

รีบหาหมอค่ะ