37 5 นอน.น้อง1920 แนะนำอาหารรึนมรึอะไรก็ได้ที่บำรุงน้องได้มากกว่านี้ 🥺🥺🥺 กินอะไรให้ สน.น้องถึง2500 เคลียดมากเลย

1 Trả lời

เน้นเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นม ไข่ กล้วยน้ำว้า ค่ะ