ท้องแรก​ อยากทราบรายละเอียด​ค่ะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ถ้าฝากคลอดอีกที่เเล้วเราสามารถไปคลอดอีกที่ได้ใหมค่ะ​ ฝากท้องอีกโรงพยาบาล​ คลอดอีกโรงพยาบาล​

ได้ค่ะเราฝากรพ.แรกปกติจนนัดวันผ่าแล้ว แต่เราไปผ่าอีกรพ.ค่ะไปก่อนแค่1สัปดาห์ก่อนผ่าเองค่ะ

ได้ค่ะ