#ยาสระผม #ผมร่วง

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ผมร่วงจะหมดหัวช่วยบอกทีใช้ยาสระผมยี่ห้อไหนจ้ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

#ยาสระผม
#ผมร่วง

อันนี้ไม่รู้จะได้ผลป่าว ลองกินนมดีน่างาดำดูนะ เพราะงาดำช่วยบำรุงผม เราเองก็กินตั้งแต่ท้องจนคลอดผมก็ไม่ค่อยร่วงเยอะเท่าไหร่

ของบ้านนี้ น้ำยาสระผมตัวไหน ก็ยังร่วงยุดีค่ะ