สอบถามหน่อยคะแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง เวลาตื่นนอน พอลุกมาฉี่พอฉี่ออกรู้สึกเจ็บท้องน้อยมากบางครั้งก็เจ็บข้างช้ายบางครั้งก็เจ็บข้างขวา

เป่นเหมือนกัน บางครั้งก็ไม่เป็นค่ะ

กลั้นฉี่ หรือมีปัญหากับการฉี่ไหมคะ

10mo trước

กลั้นบ่อยๆ ทำให้ติดเชื้อในระบบปัสาวะได้นะคะ ถ้าไปตามนัดอย่าลืมบอกหมอนะคะ