สีอึแบบนี้ผิดปกติมั๊ยคะ ลูกคนแรกกังวลไปหมดค่ะ😮‍💨

สีเดียวกันเลย ลักษณะอึก็แบบเดียวกันเลย กลิ่นอึแบบกลิ่นนม ลูกเรากินนมแม่ผสมนมผง ของเราลูกนอนอยู่ในตู้แรงดันที่รพ หมอบอกปกติค่ะ ของคุณแม่กลิ่นอึกลิ่นนมไหมคะ

ปกติจ้ะ เข้าใจแม่มือใหม่ค่ะ ลูกบ้านนี้ถ่ายเป็น 8-9 ครั้ง ถ้าไม่มีมูกเลือด สีไม่ซีดขาว หรือเหมือนชาเขียวจางๆเหมือนชาเขียวนม =ปกตินะคะ

ไปหาหมอรึยังค่ะ

น้องทานอาไรคะ

10mo trước

แม่ทานอาไรแปลกจากเดิม รสจัด หรืออื่นๆ รึป่าวคะ เด็กจัได้รับทุกอย่างที่แม่ทานผ่านทางน้ำนมคะ