ทีธ.คแม่ๆเตรียมของกันหรือยังค่ะบ้านนี้เตรียมใส่ตะกร้าแล้วกลัวคลอดก่อนกำหนดเพราะมีโรคประจำตัวเบาหวาน

ทีมธันวาเหมือนกันค่ะเตรียมไกล้จะครบแล้วค่ะเหลืออีกไม่กี่อย่างที่จะรีบเตรียมให้ครบเพราะกลัวลูกจะออกก่อนกำหนดค่ะเพราะช่วงนี้ปวดลงไปจิมิมากค่ะแล้วก็ปวดขาหนีบด้วยไม่อยากลุกไปไหนเลยค่ะปวดมากจริงๆค่ะ

11mo trước

เจ็บเหมือนกันค่ะมีท้องแข็งเป็นปั้นๆแต่ไม่ถี่เท่าไรค่ะ

นี่ก้อ31วีคคะยังไม่ได้เครียมเลย กำหนดคลอด24ธันวา ไม่รุ้จะเริ่มยังไงควรซื้ออะไรเท่าไหร่มากน้อยแค่ไหน ยัง งงๆ แต่สิ้นเดือนนี้จะเริ่มถยอยซื้อเตรียมซักค่ะ

11mo trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะคุณแม่ได้ความรุ้เยอะเลย

บ้านนี้กำหนด28ธันวา จัดเสื้อผ้าเตรียมใส่ตะกร้าแล้ว เหลือแค่พวกเซตยาค่ะ ช่วงนี้รู้สึกปวดหน่วงๆบริเวรท้องน้อยและเริ่มเจ็บท้องหลอกแล้ว

11mo trước

วันนี้ไปซาวมาน้องยังไม่กลับหัวเลยึ่ะอายุครรภ์31+5, น้ำหนัก2200

บ้านนี้ เตรียมใว้ในรถเลยค่ะ เดินทางบ่อย กลายเป็นเด็กติดรถตั่งแต่ในท้องไปแล้วค่ะบ้านนี้ 😊😊😊😊

11mo trước

วันนี้ไปซาวมา31+5น้ำหนัก2200

เรา25ธันวาคมคะทยอยซื้แต่ก็ใกล้ครบแล้วคะกลางๆเดือนหน้าต้องซักเตรียมคะเดี๋ยวซักไม่ไหว

11mo trước

พ่อน่ารักจังคะซักให้ด้วย☺️☺️

บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานเช่นกันค่ะ ว่าจะเริ่มซักเริ่มเตรียมสิ้นเดือนนี้ค่ะ กำหนด29ธ.ค ค่ะ

11mo trước

บ้านนี้16ธ.ค ค่ะ

21ธ.ค. ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ไม่รู้จะเริ่มจากอันไหนก่อนเลยค่ะ

11mo trước

เสื้อผ้า ผ้าห่อตัวผ้าอ้อมผ้าขนหนุถุงมือถุงเท้า

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้าสักอย่างอยากเตรียมมากๆ😁😁

11mo trước

เริ่มเตรียมได้เลยค่ะแม่

เราก็ทีมธันวาเหมือนกันจร้าเพิ่งเริ่มเตรียมคะ

11mo trước

1500กรัมจร้า

26ธันวาเหลือแค่พวกสำลี กะละมัง อาบน้ำแค่นั้นค่ะ

11mo trước

กำหนดคลอดวันไหนค่ะแม่