แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะ

เตรียมๆไว้เร็วก้อดีนะคะ ท้องแก่ลำบาก เหนื่อยด้วย ส่วนตัวเตรียมเรื่อยๆตั้งแต่รุ้ว่าท้องคะ 8เดือนนี่เราเป็นแพนกวินแล้ว🤣

1y trước

ใช่คะ แม่ ตอนนี้แค่6 เดือนก้เป็นแล้วแพนกวิน🥰😂😂

แม่บ้านนี้จะ6เดือนครึ่งแล้วค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะแค่ดูๆเอาไว้ก่อน และก็ยังไม่ได้ซาวด์เพศน้องด้วยค่ะ

บ้านนี้6เดือนเหมือนกันค่ะแม่ เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ ถ้ารอซื้อที่เดียวเลยคงไม่ไหว เตรียมไปทีละนิดๆค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อของชิ้นใหญ่ก่อนตั้งแต่เดือน 5 ค่ะ ส่วนของเล็กๆน้อยๆ คิดว่าจะซื้อไปเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือน เริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ😂 ท้องโตเร็วมากจะก้มจะนั่งก็เริ่มยากละค่ะ

บ้านนี้6เดือนยังไม่ได้ซื้อเหมือนกันค่ะ ว่าจะเริ่มทะยอยซื้อไว้รอแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน4เดือนก็ทยอยซื้อแล้วค่ะ ตอนนี้6เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้6เดือนแล้ว เตรียมของได้80%แล้ว เตรียมเรื่อยๆค่ะ

6เดือนเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ☺️

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะทีมตุลาเหมือนกัน