ซาวด์เพศลูก 14w+2 แบบนี้ชัดหรือยังคะ อยากเริ่มซื้อของเตรียมให้น้องแล้วค่ะ🥰

ซาวด์เพศลูก 14w+2 แบบนี้ชัดหรือยังคะ
อยากเริ่มซื้อของเตรียมให้น้องแล้วค่ะ🥰

บ้านนี้รู้13จ้าหมอว่าน่าจะผู้ชายยังไม่ชัด พอ15วีค ชัดเจนค่ะแม่ชายมาตลอดจนตอนนี้23วีค

1y trước

ขอบคุณนะคะ นัดอีกที23พ.ค.เลย แม่ตื่นเต้นรอไม่ไหว🤣

แม่ๆ ช่วยดูกันหน่อยได้ไหมคะ🥹 อยากรู้มาก 12wเป๊ะ อันนี้พอจะดูออกไหมคะ

1y trước

รอบหน้าคุณหมอน่าจะเห็นเพศแล้วค่ะแม่

ชัดเลยค่าแม่ ด้านบนซ้ายมีคำว่า MALE ได้น้องผู้ชายคับ ดีใจด้วยนะคะ

1y trước

เหมือนจะเป็นผู้หญิงนะคะแม่ ไม่เห็นไข่พวงๆเลย555

บ้านนี้หมอจะบอกเพศชัดๆตอน20วีคบ้านนี้ลูกสาวดูยากกว่าลูกชายค่ะ

1y trước

ตอนแรกก็ไม่มั่นใจค่ะ คิดว่า14wน่าจะเร็วไป แต่หมอบอกเห็นจู๋ กลัวน้องจะหลอกแม่

ผู้ชายจ้า อันนี้ของลูกเรา เหมือนกันเลยค่ะ น้องได้26วีคแล้วค่ะ

1y trước

ยินดีด้วยนะคะ💓

ขอนอกเรื่องนะค่ะคุณหมอนัดซาวด์หรือเราไปเสียตังค์ซาวค่ะ

1y trước

ฝากที่คลีนิกค่ะ

ชัดเลยค่ะเเม่โผล่ชัดมาก บ้านนี้ก็ผช.เหมือนกันจ้ารู้ตอน14w.

1y trước

ขอบคุณนะคะ ยินดีด้วยนะคะแม่💓

มองยังไง เราก็ว่าน้องเป็น ผช.นะ🥰

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่💓

ชัดมากค่า บ้านนี้ก็จู๋เหมือนกันค่าา55

1y trước

ยินดีด้วยนะคะ💓

เเบบนี้หญิงหรือชายคะดูไม่เป็นเลย😂

1y trước

ขอบคุณค่า🥰🥰