แบบนี้น้องเป็นอะไรคะแม่ๆ ตอนแรกขึ้นตุ่มเล็กๆขาวใสมานาน พึ่งมาแดงใหญ่ขึ้นได้3-4วันค่ะ

1 Trả lời

พาไปหาหมอด่วนค่ะแม่

1y trước

รีบเอาไปแม่ ดูไม่ใช่ลักษณะผื่นเด็กปกติเลยค่ะ ไม่มีใครพาไปก็เรียกบริการรับส่งแม่