ขออนุญาตที่ภาพไม่สุภาพนะคะ น้อง 1เดือน12วัน ทานนมแม่อึเป็นสีเขียวแบบนี้ปกติมั้ยค่ะมีบ้านไหนมีประสบการณ์มั้ยค่ะเป็นแม่มือใหม่ด้วยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะเกิดจากอาหารที่แม่ทาน