สอบถามค่ะ น้องขึ้นผื่นแบบนี้คืออะไรคะ น้องเป็นทั้ง2ข้างเลยค่ะ ใช่แพ้แพมเพิสมั้ยคะ

สอบถามค่ะ น้องขึ้นผื่นแบบนี้คืออะไรคะ น้องเป็นทั้ง2ข้างเลยค่ะ   ใช่แพ้แพมเพิสมั้ยคะ
1 Trả lời

ใช่ค่ะ ผื่นผ้าอ้อม งดทาแป้ง เปลี่ยนแพมเพิสทุก4ชม. ทุกครั้งที่เปลี่ยนให้ล้างน้ำซับให้แห้ง ผึ่งลมไว้สักแปปแล้วค่อยใส่ใหม่ หรือถ้าเป็นเยอะ งดใส่แพมเพิสแล้วใช้ผ้าอ้อมแทน เบื้อต้นทาวาสลีนไปก่อนได้ค่ะดูอาการถ้าไม่ดีขึ้นหาหมอหรือซื้อยามาทา

2y trước

ใช้ได้ค่ะ