ทำไมคนอื่นชอบมีปัญหากับการป้อนข้าวลูกเราด้วย ทั้งๆที่ก็ลูกเรา เราสะดวกป้อน6เดือนอ่ะทำไมชอบ..ส‼️

อดทนค่ะคุณแม่ ตอบเค้าไปว่า 6เดือนแล้วจะป้อนเอง ช่วงนี้อยากให้น้องเน้นกินนมก่อน บ้านนี้ก็ป้อนตอน6เดือน ญาติๆก้ว่าทำไมไม่ป้อน บอกไปชอบแบบนี้อยากให้ลูกกินนมก่อน ข้าวถึงเวลาก้ให้กินเอง สู้ๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ หนูบอกไม่รู้จะบอกยังไงแล้วค่ะ แถมมาว่าลูกหนูสูบผอมลงบ้าง ลูกหนูหิวบ้าง อยากกินบ้าง เห้ออ เหนื่อยใจกับคนอื่น

ปล่อยให้พูดไปค่ะ เราก็เจอจะให้น้ำตั้งแต่ยังไม่เดือนพอเข้าเดือนที่2บอกให้กล้วยเพลียจิตมากคือลูกเราเนาะ🤣

2y trước

เป็นเราเราวีนแล้วค่ะ คนอื่นอยากพูดพูดได้พูดไปแต่ทีเผลออย่ามายุ่งกับลูกไม่ยอมเลยค่ะ

บ้านนี้โดนยุตั้งแต่เดือนแรกยัน 6 เดือนเลยแม่ ทั้งกล้วยทั้งน้ำ 🤣 ฟังทุกวันเราก็บอกทุกวันว่า 6 เดือนก่อน

2y trước

จริงค่ะ เบื่อมาก ชอบเอาสมัยโบราณมาเปรียบเทียบ แถมเป็นญาติทางบ้านแฟน หนูเลยไม่กล้าที่จะทำยังงั้น แต่ลูกมั้ย 😭

ฟังๆผ่านๆไปครับ ถ้าหนักมากก็สวนไปบ้าง

2y trước

ทั้งน้ำ ทั้งกล้วยเลย หนูขัดแล้ว มาขึ้นเสียงใส่หนูอีก บอกว่าป้อนเลย พวกมึงไม่รู้จักป้อนลูก ขี้เกียดบ้างไรบ้าง โถ่เอ้ย โมโหแต่ทำไรไม่ได้เลย