แม่ๆท้องแตกลายตอนกี่เดือนคะ​ แม่ท้องแฝด/ชาย&หญิง6เดือนทายออยอย่างเดียว​ แอบลุ้นทุกวันมันจะแตกไหมนะ😅

1 Trả lời

บ้านนี้มาแตกตอน9เดือนเลยค่ะ หลังคลอดมีแถมให้ด้วย 555