ลูกน้อย1ขวบทานนมวัวแดงรสจืดแต่ถ่ายออกมาเป็นแบบนี้บางทีก็สีเหลืองปนขาวปนเหลืองฟักทองแบบนี้ปกติมั้ยค่ะให้ลูกน้อยทานมาหนึ่งอาทิตย์แล้วค่ะ🙏

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้องเปลี่ยนนม เด็กบ้านนี้ก็เป็น