สอบถามเป็นความรู้ค่ะ มีแม่ๆท่านไหนจดทะเบียนสมรสกับสามีก่อนจัดงานแต่งไหมคะ

จดตอนไหนก็ได้ค่ะแม่ เราจดหลังแต่งหลายเดือน ตอนแรกจะไม่จดเลย แต่ดันผ่อนรถค่ะเลยต้องจดเพื่อเป็นหนี้ 🤣

มีคะจดตอน4เดือนตอนนี้จะคลอดแล้ว

2y trước

จ้า