ขอสอบถามแม่ๆๆค่ะ มีอาการติดกลิ่นติดสัมผัสคุณพ่อควรทำยังไงดีคะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

สมบัติของพ่อบ้านคงต้องนำติดตัว ติดกระเป๋าแม่ไปทุกที่ อาการแพ้ท้องชนิดหนึ่งค่ะ ✌✌

3y trước

บ้านนี้เดี่ยวเป็นเดี่ยวหายค่ะ

เค้าชอบหอมตามตัว ตามเสื้อ ตอนนี้หายแล้ว

3y trước

บ้านนี้เป็นๆๆหายๆๆค่ะ😄