อาการเจ็บท้องเตือนเป็นเเบบไหนกันมั้งค่ะ บ้านนี้36 5วีค มีอาการปวดท้องบีบๆคลายๆพอไปปัสวะก็หาย ไม่รู้ใช้อาการเจ็บท้องเตือนรึป่าวเเบบนี้ #ท้องเเรกค่ะ

1 Trả lời

ใช่จ้า บ้านนี้ท้องแรกคลอด36 4 ปวดบีบๆทุกครึ่งชั่วโมง ไปหาหมอปากมดลูกเปิดสองเซน ได้คลอดวันนั้นเลย