แนะนำขวดนม กับของใช้หน่อยคะแม่ๆ👶🏻

1 Trả lời

ขวดนมเราใช้จุกกว้างของ Pigeon ค่ะ (ซื้อผ่านแอพ ระวังของจีนนะคะ คุณภาพไม่เหมือนของแท้ค่ะ) ชุดแรกเกิด เราชอบแบบบอดี้สูท มันเปลี่ยนเพิสง่าย ไม่ต้องมาถอด และก็เสื้อไม่เลิกขึ้นด้วยค่ะ เครื่องอบขวดนม สะดวกมากค่ะ ล้างเสร็จ ใส่เครื่อง อบแห้งพร้อมฆ่าเชื้อ สะอาด สบายใจ คาร์ซีท ถ้าใช้รถยนต์ควรมีค่ะ ให้นั่งตั้งแต่ออก รพ.เลยเค้าจะได้ชิน

7mo trước

ชุดบอดี้สูทสะดือน้องยังไม่หลุดสามารถใช่ได้มั้ยคะแม่