แม่ๆขอความรู้หน่อยกำหนดคลอดวันที่11ตุลาแต่ยังไม่ปวดท้องจะเป็นอันตรายอะไรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายคะ เป็นเรื่องปกติ

11mo trước

ใช้คะ ทำได้แค่รอ และไปตามนัดที่หมอนัด ถ้ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ