ท้อง35วีคลูกดิ้นเเบบท้องสั่นๆรั่วๆเเบบนี้ปกติไหมคะ พึ่งจะเห็นลูกดิ้นเเบบนี้ค่ะ

สะอึกหรือเปล่าคะ จะเหมือนดิ้นตึกๆเป็นจังหวะ

12mo trước

น่าจะไม่ใช่นะคะเพราะสะอึกจะเป็นจังหวะเเต่นี้ดิ้นเหมื่อนคลื่นเเล้วกะสั่นรั่วๆค่ะเเต่ไม่เป็นนานนะคะ