ท้องได้31wแล้วแต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา5กิโลจะเป็นอันตรายไหมค่ะ มีแม่บ้านไหนท้องแล้วน้ำหนักขึ้นน้อยแบบนี้บ้าง แต่ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์นะคะ

32.5 week ขึ้น5โลค่ะ กินลงลูกหมด ตัวแม่เองปัจจุบันหนัก 51.2 ก่อนท้อง46.7