ประจำเดือนไม่มาตั้งเเต่วันที่28ของเดือนกรกฎาคม ยังไม่ได้ตรวจค่ะเเต่วันนี้มีคล้ายๆเลือดสีสนิมออกเป็นระยะ ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าท้อง แล้วมีเลือดออกควรไปหาหมอคะ อาจแท้งได้

1y trước

แนะนำตรวจก่อนคะ ถ้าท้องจะได้แก้ทัน