สอบถามแม่ๆค่ะแบบนี้น้องเป็นฝีรึป่าวค่ะ พอดีลูกคนแรกค่ะ น้องพึ่ง1เดือน2วันเองค่ะ 🥹

ฝีค่ะ ของเราหมอบอกว่าฉีดยาปลูกฝีให้ตอนก่อนออกจากโรงบาลจะเป็นหลังฉีดยา 1 เดือน ถ้าขึ้นมาเป็นหนอง แต่ลูกไม่มีไข้ กินนมได้ปกติ ก็ไม่ต้องทำอะไรคะ เดี๊ยวก็หายไปเอง

ใช่จ้า

1y trước

มันจะหายเองไหมค่ะรึเราควรไปหาหมอ😢