หลังคลอด3เดือนมีประจำเดือนแต่ว่าเดือนต่อมาไม่เป็นจะเป็นอะไรไหม๊คะ

ลองตรวจครรภ์ดูค่ะ ได้คุมกำเนิดไหมแม่ เราปจด.มาตอนลูก 5 เดือนแล้วก็มาตลอดค่ะ แต่บางเดือนก็ 2 เดือน 1 ครั้งนะซึ่งปกติของเรา ก่อนท้องก็มาแบบนี้แหละ

เราเดือนนี้เดือนที่สองแล้วค่ะที่ไม่มาแต่แม่ฉีดยาคุมน่ะค่ะไม่รู้เป็นเพราะยาหรือป่าว