มีบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะน้องอายุ 1 เดือน 26 วันเวลากินนมเสร็จไปสัก น้องมีการสำลักออกทางจมูกและปาก

ของเราสำลักออกปากแค่เฉพาะเวลาที่น้องกินเยอะมาก แม่ให้นมถี่ไป ร้องก็ให้แบบชม.นึงเพิ่งให้ก็ให้อีก วิธีแก้คือเราจัดรอบนมห่างกัน อย่างนมแม่ทุก2ชม.(ย่อยง่ายลูกหิวไว) นมชง3ชม. ถ้าเค้าหิวจริงๆก็หยวนค่ะ เราใช้วิธีนี้ลูกไม่อ๊อกค่ะ แต่ก็ใจอ่อนร้องหิวก็ให้กิน5555 แล้วก็อ๊อก วนลูป

แม่ได้เอาน้องเรอมั้ยเวลาน้องกินอิ่ม ห้ามเอาน้องนอนเลยนะ ไม่งั้นน้องจะสำลักออกปาก จมูก อุ้มให้น้องเรอสัก10-15นาทีค่อยเอาน้องนอน ให้นอนหัวสูงหน่อยค่ะแม่

https://www.facebook.com/HappyBreastfeeding?mibextid=ZbWKwL ลองดูตามเพจหาข้อมูลเรื่อยไปนะค่ะ สู้ๆ

น้องกินนมแม่รึว่านมผงคะ เป็นทุกรอบที่น้องกินมั้ยคะ

1y trước

ปกติจ่า แต่เป็นบ่อยก็ไม่ดีค่ะแม่ กระเพราะน้องรับได้แค่4ออนค่ะตอนนี้

เปนเหมือนกันค่ะ จับเรอแบ้วก้อยังออกปากออกจมูก

ต้องจับน้องเรอทุกครั้งนะค่า

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ