สอบถามแม่ท่านอื่นค่ะ น้องอายุ 1 เดือน 10 วัน น้องง่วงนอนแต่ไม่ยอมนอนค่ะ พอเอาลงนอน นอนได้ไม่ถึง 5 นาทีตื่นค่ะ

1 Trả lời

น้องไม่สบายตัวหรือเปล่าคะ แบบเวลาหลังจากกินนมลองจับเรอสักครึ่งชม.ก่อนเอาน้องนอนค่ะ ถ้าทำไปบ้างแล้วลองทามหาหิงค์ดูค่ะ เผื่อจะดีขึ้น

1y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเข้าไปดูในอากู๋เขาบอกเด็กเป็นOvertired Baby เรียกว่าเด็กเหนื่อยเกินไป เราก็กังวลเหมือนกัน กลัวลุกนอนไม่อิ่มไม่พอกลัวเขามีความเครียดสะสม