ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้ว แต่ท้องไม่ค่อยออกท้องเล็ก ผิดปกติมั๊ยค่ะ

ไม่ค่ะ แล้วแต่คน หน้าท้องหนาบาง ถ้าท้องแรกบางคนก็ท้องออกช้าค่ะ เหมือนของเรามองเห็นได้ชัดตอน6เดือนค่ะ แต่ถ้าใส่เสื้อผ้าคลุมใหญ่กว่าตัว ก็มองไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง🤣 ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ครบ32 ก็พอค่ะ🥰✌🏻

1y trước

ขอบคุณนะคะ💘

ท้องแรกจะออกช้าค่ะ เราออกตอน 7 เดือน ไปซื้อข้าวป้าร้านข้าวบอกนึกว่าอ้วนลงพุงมาตลอด 🤣

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่ๆ