เจาะตรวจดาวน์ นี้เจาะตรงไหนค่ะเจ็บไหมค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 10w หมอบอกว่า 14w นัดตรวจเจาะดาวน์

1 Trả lời

เจาะเลือดได้ค่ะไป รพ รัฐนะคะ ความเเม่นยำประมาน80% ถ้าตามคลินิกน่าจะเกือบๆหมื่นค่ะ เเต่ถ้าคุณเเม่มีเงินเยอะก็เจาะคลินิกเพราะเร็วเเละเเม่นยำสูงกว่าค่ะ ถ้าจะเจาะน้ำคร่ำก็ต่อเมื่อเลือดของเรามีความเสียงสูงที่ลูกจะเป็นดาวค่ะ