ให้นมลูก3 เดือนกินกุ้งเผา หอยเเครง ปลาหมึกได้ไหมคะ

กินได้ค่ะ แต่ต้องสังเกตอาการน้อง ว่ามีผื่น รึตุ่ม อาการแพ้มีหลายแบบค่ะ แม่ต้องสังเกตค่ะว่าแพ้ ไหม

กินได้ค่ะ ถ้าลูกไม่แพ้ค่ะแม่

2y trước

น้องจะมีผื่นแดงขึ้นค่ะแม่