4เดือน17วันแล้ว ลูกยังไม่คว่ำเลยค่ะ 🥹 กังวลว่าพัฒนาการจะช้า

บ้านนี้5เดือนก็ยังไม่คว่ำค่ะ แต่น้องเริ่มจะนั่งได้แล้ว😂

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ น้องยังไม่คว่ำแต่เริ่มจะนั่งแล้ว

ไม่เป็นไรน้าาค่อยๆฝึกน้องไปค่ะแม่ก็ช่วยๆน้องด้วย