ขอสอบถามแม่ๆค่ะน้องมีอาการท้องอืดควรทำอย่างไรดีค้ะน้องแค่23วันเองค่ะ

น้องทานนมจากเต้าแม่อยู่มั้ยคะ ถ้าทานอยู่นมจากเต้าแม่อยู่ แนะนำให้คุณแม่ทานยาเบบี้ดอน แทนลูกนะคะให้ไหลผ่านทางนมเรา เวลาลูกดื่มนมเราลูกจะได้หายปวดค่ะ และทายามหาหิงบริเวณท้องน้องบางๆนะคะไล่จากล่างขึ้นบน และอุ้มน้องพาดบ่า ให้น้องได้เรอ ออกนะคะ🥰🥰🥰✌️✌️✌️

นวดท้องท่าไอเลิฟยู ทามหาหิงค์ ทำท่าปั่นจักรยานดูค่ะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำค่ะจะลองนำไปใช้ดูค่ะ.😊🙏