น้อง3เดือนไม่ยอมดูดขวดนมเลยมีวิธีไหนทำให้น้องดูดบ้างค่ะ กังวลมากกลัวโตกว่านี้ดูดขวดไม่เป็น

แม่ลองใช้ขวดคอกว้างดู เพราะเหมือนเต้านมเราค่ะ

2y trước

หนูให้ดูดคอกว้างค่ะแม่ ไม่ดูดเลย

ลองให้ทานตอนน้องเคลิ้มๆใกล้จะหลับดูค่ะแม่

ขวดคอกว้างน่าจะช่วยได้นะคะ

2y trước

หนูให้ดูดคอกว้างค่ะแม่ ไม่ดูดเลย ขวดนมมีแต่คอกว้างที่ซื้อมา

เวลาหิวเอาให้ดูดค่ะ