ลูก 10 เดือน ฟันขึ้น มีบ้านไหนลูกน้อยชอบกัดของทุกสิ่งอย่าง กัดอิแม่ด้วย งอแง กินนมน้อยบ้างคะ

ลูก 10 เดือน ฟันขึ้น มีบ้านไหนลูกน้อยชอบกัดของทุกสิ่งอย่าง กัดอิแม่ด้วย งอแง  กินนมน้อยบ้างคะ
1 Trả lời

กัดไปทั้วจริงๆ ค่ะ แม่ ป้า โดนหมด หยิบอะไรติดมือได้กัดหมด หัวจะปวดค่ะ