น้อง2เดือน7วันน้องไม่ค่อยอึเลยค่ะ6-7วันจะอึทีคุณแม่เลยจะลองซื้อส้มมาให้ทานเด็กกินได้ไหมค่ะ

ทานไม่ได้ค่ะ นวดท้องกระตุ้นดูนะคะ แต่ปกติค่ะ น้องทานแต่นม อาจจะไม่ได้ถ่ายได้

กินส้มไม่ได้นะแม่ ถ้าลูกกินนมแม่ แม่ทานอาหารที่ขับถ่ายง่าย นวดท้องค่ะ

ส้ม และอาหารอื่นนอกจากนม ให้กินตอน 5-6 เดือนค่ะ ก่อนนั้น ให้นมอย่างเดียว

แม่ทานเองจะส่งผลต่อลูกค่ะถ้าน้องกินนมแม่นะค่ะ

ถ้าไม่ร้องไม่งอแง กินนมได้ปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ

แม่กินส้ม น้ำขิง นวดน้อง วนไปครับ

หากกินนมผงอยุ่เเนะนำเปลี่ยนนมค่ะ

2y trước

น้องกินนมแม่ด้วยนมชงด้วยค่ะ

ปกติของเด็กที่กินนมแม่ค่ะ