สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง ไตรมาสสุดท้าย มีเรื่องให้คิดมากตลอด จนร้องไห้ออกมา จะกระทบถึงเด็กในครรภ์มากไหม

1 Trả lời

บ้านนี้มีเรื่องให้คิดมากแล้วจะร้องไห้แต่นึกถึงลูกจะมีผลกระทบต่อลูกให้ลูกเป็นเด็กงอแงค่ะ