ผื่นแดงขึ้นเต็มหน้า มันอันตรายไหมค่ะ เด็ก14วัน

ผื่นแดงขึ้นเต็มหน้า มันอันตรายไหมค่ะ
เด็ก14วัน

เขามียาค่ะแม่รับไหม ไม่ได้ใช้แล้วแอดไลน์มาค่ะแม่love7994

2y trước

โอนเงินมาคืนก่อนอิเวร

อย่าแอดไปหา น้องไบร์ทนะคะแม่เป็นมิจฉาชีพค่ะ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ ทายาแล้วจะหายไปเองค่ะ

2y trước

ส่วนตัวใช้อันนี้แล้วน้องหายนะคะ ราคารวมส่งประมาณ 500 บาทนะคะ ถ้าจำไม่ผิด ขอให้น้องหายไวๆนะคะ ลูกเราเป็นเต็มหน้าแบบนี้เลยค่ะ

ไม่ทาอะไรก็หายเองค่ะ