ถ้าชงนมผงเสร็จแล้วทิ้งไว้ในอุณหภูมิห้องได้กี่ชั่วโมงคะ

ถ้าชงไว้เฉยๆ ยังไม่ได้กินก็ประมาณ 1-2 ชม ค่ะ แต่ถ้ากินแล้วแต่ยังกินไม่หมด นับจากเวลาที่กินจะอยู่ได้อีก 1 ชม ค่ะ แนะนำว่าใกล้จะกินค่อยชงดีกว่าค่ะแม่

ลูกได้3เดือนกินนมผงยากไม่ยอมกินให้เลยค่ะทำยังไงดีคะ