แม่ๆท่านไหนหลังคลอดทานยาบำรุงหรือยาขับน้ำคาวปลา มดลูกเข้าอู่ แนะนำยี่ห้อที่ดีหน่อยค่ะ #เด็กนมแม่.

หลังคลอด ทานแค่ยาบำรุงแบบตอนท้องก็พอค่ะ ยาขับน้ำคาวปลา หมอไม่เคยแนะนำเพราะกินแล้วเสี่ยงตกเลือด

ไม่ได้ทานค่ะ ส่วนตัวคุณหมอแนะนำมาว่าไม่ควรทาน เพราะน้ำคาวปลาจะขับออกมาเองอยู่แล้ว