5สัปดาห์6วันแล้วค่ะ ขนาดตัวน้อง10มิล คุณหมอบอกว่าหัวใจน้องไม่เต้นค่ะ บางทีน้องอาจตายในท้องค่ะ😢😢

คุณแม่อย่าเพิ่งเครียดนะคะ ของเราได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน10วีคค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ คุณแม่จะพยายามไม่เครียดค่ะ✌

เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ เราก็เป็นหมอเลยให้ขูดมดลูกค่ะ

2y trước

คุณแม่จะสู้ค่ะ✌😢