สอมถามหน่อยคะ คุณแม่ทันไหนเป็นบ้างคะ ลูกดิ้นเก่งมาก ดิ้นแรงมาก 27สัปดาห์1วัน อาการปกติใช่ไหมคะ

สอมถามหน่อยคะ  คุณแม่ทันไหนเป็นบ้างคะ  ลูกดิ้นเก่งมาก  ดิ้นแรงมาก 27สัปดาห์1วัน  อาการปกติใช่ไหมคะ
1 Trả lời

ลูกดิ้นเก่ง ดีแล้วค่า

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ ดิ้นเก่งจนไม่ได้นอน😆