ผดแบบนี้ปกติไหมคะ มีวิธีดูแลลูกยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

อาบน้ำน้องบ่อยๆและเช็ดหน้าให้น้องด้วยน้ำอุ่นๆทาครีมตัวนี้หลังอาบน้ำทุกครั้งบางๆหายจ้าแม่ลองซื้อมาทาดูนะคะบ้านนี้ใช้อยู่ใช้ดีจริงๆ

2y trước

ขอบคุณคะ