13w+3d สามารถดูเพศได้ยังค้ะท้องแรกค่ะ

ของเราลูกชายเป็นคนเปิดเผยค่ะ อ้าซ่ามากไม่หนีบเลย เราเลยรู้เพศตั้งแต่ตอนซาวด์รอบ11w😂 ถ้าได้ซาวด์ลองถามหมอก็ได้ค่ะ หมออาจจะหมุนๆลงไปดูให้ถ้าจังหวะดีก็อาจจะได้รู้เลย

2y trước

แต่ของบางคนมันราบๆหมอก็ดูไม่ออกว่าผู้ชายแต่หนีบไว้หรือผู้หญิงหมอเจอแบบนี้หมอจะไม่คอนเฟิร์มค่ะ ให้รอดูหนหน้า

ยังค่ะ 18-20วีค