คุณแม่บ้านไหน7เดือนแล้วน้องกลับหัวยังคะ บ้านนี้กลับหัวแล้วนะคะ แต่เราท้องแรกท้องไม่ใหญ่มาก กลัวว่าลูกจะน้ำหนักน้อย

1 Trả lời

คุณแม่รู้ได้ยังไงค่ะว่าน้องกลับหัวแล้ว ท่าคุณแม่ซาด์วคุณแม่สามารถถามน้ำหนักกับหมอได้เลยน่ะค่ะ รึดูในใบอัตราซาด์วน่ะค่ะอาจมีบอกน้ำหนักน้อง

3y trước

แม่สามารถถามน้ำหนักคุณหมอได้เลยค่ะ รึท่าบางเครื่องอัลตราซาวด์จะมีบอกในใบอัลตราซาวด์ค่ะ