แบบนี้คืออะไรคะ อันตรายไหม ตอนแรกเป็นจุดเล็กๆแล้วกว้างออกเรื่อยๆค่ะ ที่คอน้อง

1 Trả lời

อาจจะเป็นผื่นหรือเเพ้อะไรสักอย่างค่ะ ใช้บีเพนเท้นทาค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ พาน้องไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าเป็นเกลื้อนน้ำนมจะหายเองค่ะ