ท้องลมรึเปล่าค่ะ1เดือนกว่าๆ5-6สัปดาห์

คุณแม่ๆช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

ท้องลมรึเปล่าค่ะ1เดือนกว่าๆ5-6สัปดาห์

เหมือนเห็นเจ้าก้อนจิ๋วๆอยู่ข้างล่างค่ะ รอหมอนัดคอนเฟิร์มอีกทีนะคะ แม่อย่าพึ่งเครียด ส่วนมากเจอน้องช่วง 8w ค่ะ

ลองซาวช่องคลอดดูไหมคะ ทางนี้6w ค่ะ ชัดแจ๋ว ได้ยินเสียงหัวใจด้วย แต่ซาวด์หน้าท้องไม่เห็นหมอเลยเปลี่ยนช่องทาง

เรา 7w ก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ มาเจอน้องตอน 8w ปัจจุบัน 18+5w แล้วค่ะ