แม่ท่านไหนพอจะทราบมั้งค่ะ ??

คุณแม่ๆคะ มีแม่ท่านไหนที่กินยาบำรุงที่หมอให้ไม่ได้มั้งค่ะ คือแบบกินแล้วอ้วกออกมาตลอด คือนี่หยุดกินมาเกือบเดือนแล้วค่ะ จะมีผลอะไรไหมค่ะ ?? #ท้องแรก #สี่เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

มีผลจ้าแม่ ถ้าทานไม่ได้ แจ้งหมอค่ะ เดียวเค้าเปลี่ยนยาให้ ไม่ควรงดทานเองนะคะ เพราะกินยาเท่ากับลดความเสี่ยงค่ะ