ว่างมาก ข่วยด้วย

คุณแม่ๆ มีวิธีแนะนำไหมคะ ออกงานมา 2อาทิตย์แล้ว มาทำงาน คลินิคช่วย สามีแม่ย่า แค่เช้า -เย็น กลางวันนิ ว่างมากกกกกก ทำไรดี (ปล.เราย้านมาอยู่บ้านแม่ย่า ทำตัวลำบาก จะนอน อย่างเดียวก็ กลัวท่านว่าเอา เห้อ)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้อง22วีค #ท้อวแรก

1 Trả lời

บ้านนี้งานไม่ได้ทำค่ะที่บ้านสามีเปิดร้านค้าช่วยไรเขาก็งงๆอาศัยช่วยแค่นิดๆหน่อยๆละไปหนักทางงานบ้านเอาจ้า